Chuyện của nhà NIN

Giỏ hàng
NIN House - Ngôi nhà hạnh phúc

NIN House - Ngôi nhà hạnh phúc

Chúng tôi là ai?

NIN House là thương hiệu chăn drap gối hướng đến sự tươi trẻ, lạc quan và luôn cần mẫn cải tiến trong từng sản phẩm để mang đến được sự hài lòng ngày càng cao của khách hàng.

Mang đến những giấc ngủ tốt nhất cho khách hàng!

NIN = N + I + N

Chọn trung tâm là chữ I, chữ cái đầu tiên được lấy từ chữ 

Innovation 

trong tiếng anh, với ý nghĩa là sự cải tiến, sự đổi mới và còn mang ý nghĩa cao hơn là nguồn cảm hứng sáng tạo.

Hai chữ cái N đứng trước và đứng sau trung tâm chữ I với ý nghĩa là đội ngũ công ty trước và sau luôn nỗ lực N lần (N times) trong từng sản phẩm và cung cách phục vụ khách hàng để ngày càng hoàn thiện mình đáp ứng được mong đợi ngày càng cao của khách hàng.

30

Cửa hàng

1 triệu

Giấc ngủ ngon mang đến người dùng

Hàng nghìn

Khách hàng mới trong năm

Luôn luôn phát triển để tiến xa hơn!

Bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ với diện tích 18m2 tại siêu thị Coopxtra Tân Phong, Quận 7, TPHCM. Hiện nay, NIN House đã có mặt để phục vụ khách hàng tại hơn 30 điểm bán hàng như TTTM Crescent Mall, TTTM Estella Place, Hệ thống siêu thị Coopxtra, Hệ thống siêu thị Coopmart, Hệ thống siêu thị Lotte Mart, Hệ thống siêu thị nội thất Nhật Bản Kohnan, Siêu thị Emart và một số điểm bán hàng khác,...

Với niềm tin yêu mãnh liệt vào công việc phục vụ cộng đồng, tạo ra giá trị cho xã hội, chúng tôi mong muốn nổ lực trong từng giây phút công việc để đem sản phẩm đến phục vụ cho nhiều khách hàng hơn, qua đó đóng góp nhiều hơn cho xã hội, tạo nhiều công ăn việc làm góp phần phát triển đất nước hiện đại, lối sống văn minh và tình nghĩa.

Cảm ơn quý khách hàng, quý độc giả đã luôn tin tưởng và ủng hộ NIN House,

Với vô vàng sự trân trọng từ đội ngũ NIN House,

Xin cảm ơn quý khách và chúc bạn luôn ngủ ngon.

Có thể là hình ảnh về trẻ em và văn bản